Thiết Kế Web Công Ty, Doanh Nghiệp

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Vĩnh Long Web không chỉ đem đến cho bạn giải pháp thiết kế website theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị website cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Những yêu cầu của website tổ chức, doanh nghiệp
Tính chuyên nghiệp: Website là thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp trên website. Nếu với các gói thiết kế website bán hàng, website làm đẹp, spa thì tính thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu thì với thiết kế website tổ chức, doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp được quan tâm nhất. Chuyên nghiệp thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc theo quy chuẩn nhất định và phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của tổ chức đó. Website về tổ chức hoạt động xã hội sẽ khác website nông nghiệp, thương nghiệp…Vĩnh Long Web luôn sở hữu e mẫu website đa dạng cho khách hàng lựa chọn
Tính thông tin đầy đủ: Không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp, website còn là nơi khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức doanh nghiệp của bạn. Vì vậy website của bạn cần có địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin cập nhật thường xuyên khiến người xem cảm thấy hữu ích.
Dễ sử dụng: Giao diện dễ dàng khi sử dụng là điều website tổ chức, doanh nghiệp nên hướng tới để tiện cho việc cập nhật nội dung và quản trị website của mình. Ngoài ra, thiết kế đơn giản còn khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình.

Chức năng cơ bản có trong thiét kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Thông thường, khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại vĩnh long thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

01. Trang Chủ

 1. Hiển thị Logo công ty
 2. Hiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty
 3. Giao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng
 4. Bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng

02. Giới thiệu

Hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng

 1. Lịch sử hình thành và phát triển
 2. Sứ mệnh & Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ,
 3. Lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty, các hoạt động văn hóa tinh thần, thư viện ảnh

03. Sản phẩm

 1. Giới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượng
 2. Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao
 3. Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm
 4. Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến

04. Dịch vụ

 1. Giới thiệu dịch vụ của công ty
 2. Hiển thị và phân loại dịch vụ. Các bài viết, hình ảnh minh họa về Dịch vụ Công ty cung cấp

05. Tin tức

 1. Hiển thị bài viết không giới hạn lượng bài
 2. Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao
 3. Phân loại chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau, tin bài theo nhiều cấp

06. Tuyển dụng

 1. Đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp mình.
 2. Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến.

07. Liên hệ

 1. Cung cấp Form liên hệ trực tuyến

08. Hỗ trợ trực tuyến

 1. Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến

09. Bản đồ

 1. Hiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ

Với những liệt kê của VINH LONG WEB trong việc thiết kế web doanh nghiệp, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng website là phương châm hoạt động của chúng tôi.